Hướng Dẫn [Hướng Dẫn Newbie] Chiến Trường Trốn Tìm

ARTSTYLE

Member
Bên cạnh các hoạt động cày cuốc như Long Lĩnh, Bách Độc,... Vào21h-23 thứ 4 hàng tuần, chúng ta sẽ có thêm 1 hoạt động "vui là chính", đó là Chiến Trường Trốn Tìm. Để tham gia hoạt động, các bạn phải đạt cấp 60 trở lên và đang ở khu vực thành thị.Trốn Tìm diễn ra ở khu resort 10* Tâm Nguyệt Đảo.


Để đến đấy, các bạn chọn vào mục Chiến Trường phía góc trên bên trái màn hình (Cách thức y hệt Nga My Sơn.)Khi đã truyền tống vào Tâm Nguyệt Đảo, hãy chọn vào biểu tượng kết hợp. Khi đủ 16 người, Trí Năng Kết Hợp sẽ xuất hiện
16 người chơi chia ngẫu nhiên thành 2 đội: Trốn và Tìm.

Đội Trốn sẽ biến thành một đồ vật bất kỳ và trốn đâu đó quanh Tâm Nguyệt Đảo. Các bạn có thể chọn hình dạng biến thân cho mình bằng cách mua thẻ biến thân ở chữ Tàng thành Lạc Dương (mua bằng điểm chiến tích trốn tìm nên chỉ người chơi đã tham gia ít nhất một lần mới có thể mua được.)

Vậy làm sao để đội Tìm tìm ra những người đang lẫn trốn khi hoàn toàn mù tịt là người trố đã biến thành cái gì.
Đừng lo, các bạn sẽ Hành Trang Chuyên Dụng để dò tìm người trốn. Gồm 3 loại cơ bản


Ngoài ra còn có những công cụ dò tìm sẽ xuất hiện dưới dạng bảo rương trên đảo, hãy tìm và thu thập chúng. Đặc biệt Dẫn Lôi Châm xuất hiện ở trung tâm đảo khi sử dụng sẽ khiến quanh người trốn có sấm chớp, mây đen vần vũ, cùng mũi tên chỉ vào vị trí người trốn ở gần đó. Tuyệt đối đừng bỏ lỡ công cụ hữu ích này.

Khi thấy một đồ vật khả nghi, hãy sử dụng những công cụ trong túi để kiểm tra.
Nếu đó chỉ là đồ vật bình thường, sẽ xuất hiện màu đỏ. Nếu đó là người trốn đang ngụy trang, sẽ chuyển màu xanh lá, hãy lập tức dùng những skill được cho sẵn để "khử" ngay người trốn.


Tất nhiên người trốn có thể bỏ chạy, thậm chí dùng skill gây choáng để phản công nên đây cũng có thể coi là 1 trận tỉ võ theo hình thức khá trẻ con.
Lưu ý cho người tìm là TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐÁNH BỪA BÃI. Bởi mỗi lần công kích vào đồ vật, điểm sinh lực của bạn sẽ giảm dần. Và khi sinh lực cạn kiệt thì tất nhiên bạn sẽ "ngủm". Lưu ý tiếp theo là số lượng công cụ dò tìm có hạn, nên để tránh việc đồng đội dò lại những đồ vật mà bạn đã kiểm tra, hãy dùng skill 1 để đánh dấu.
Cả người trốn và người tìm khi chết đều sẽ biến thành Oan Hồn quạ đen. Các bạn vẫn có thể tiếp tục tham gia trận chiến bằng cách đi tìm những người trốn còn sót lại, post tọa độ đánh lạc hướng đối thủ, cản đường người tìm để người trốn chạy thoát, thậm chí...đi lòng vòng chụp những bức ảnh đầy nghệ thuật
]Hoạt động sẽ kết thúc khi phe tìm tìm được hết tất cả thành viên bên phe trốn hoặc là sẽ kết thúc sau 20p khi bên tìm ko tìm đc hết thành viên bên phe trốn
Phần thưởng: Exp, Điểm danh vọng trốn tìm,


Ngoài ra bạn bật Thông Tin Nhân Vật rồi kiểm tra Danh Vọng dòng Danh Vọng Trốn Tìm xem điểm, bạn ra Lạc Dương chỗ chữ "Tàng" để đổi Tinh trần sa hoặc Tiêu Nghiệp đan nhéNhân vật: ARTSTYLE

ID nhân vật: 507920
 
Top