[Hướng Dẫn] Hoạt Động Bách Độc Nhập Xâm

admin

Administrator
Thành viên BQT

Bách Độc Nhập Xâm là hoạt động đầy thú vị. Ở một khung giờ, cửa vào sẽ hiện ra tại 3 trong 10 bản đồ môn phái. Tham gia hoạt động, quý vị sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, tiền không khóa, vật phẩm truyền công cùng nhiều vật phẩm khác.
  • Yêu cầu:
- Tổ đội từ 3 người trở lên. Đội trưởng tổ đội cần là người cùng phái với Môn phái vị trí cửa vào.
- Cấp độ 40 trở lên
  • Thời gian:
Trong các khung giờ lẽ từ 15h00 đến 21h00 hàng ngày. Mỗi khung giờ mở trong vòng 45 phút
  • Cách thức tham gia:
Xuất hiện các cửa ngẫu nhiên tại các bản đồ thập đại môn phái. Mỗi một lần hoạt động hệ thống sẽ thông báo chính xác các bản đồ sẽ xuất hiện cửa vào của hoạt động. Thông thường mỗi khung giờ sẽ xuất hiện tại 3 môn phái ngẫu nhiên.
Cửa vào hoạt động Bách Độc Nhập Xâm
  • Phần thưởng hoạt động:
- Vật phẩm giúp tăng công lực,
- Vật phẩm hỗ trợ truyền công
- Tiền không khóa
- Mảnh tàng bảo đồ
- Điểm kinh nghiệm
  • Lưu ý:
- Đội trưởng tổ đội phải là người của môn phái bản địa. Ví dụ chủ tổ đội tham gia hoạt động ở Hoa sơn thì Đội trưởng phải là người thuộc phái Hoa Sơn, chỉ vào được cửa Bách Độc Nhập Xâm xuất hiện tại phái Hoa Sơn. Người chơi cần linh hoạt trong việc chọn người làm đội trưởng của mình.
- Hình ảnh cửa vào phản ánh Boss và đa phần quái vật trong cửa đó khi người chơi tiến nhập. Cũng quyết định độ khó của cửa đó. Khuyến cáo người chơi tìm hiểu độ khó của từng loại cửa khác nhau để có thể phù hợp với tổ đội của mình.
Bản đồ hoạt động Bách Độc Nhập Xâm
- Cửa sẽ đóng khi đạt đủ số lượng người chơi tiến nhập. Người chơi cần tìm cửa mà mình còn có thể vào. Các cửa sẽ được làm mới lại 15 phút/lần.
 
Top