[Giới Thiệu Môn Phái] Võ Đang

admin

Administrator
Thành viên BQT
Võ Đang là một trong những môn phái được đông đảo game thủ yêu thích trong hầu hết những tựa game kiếm hiệp. Tuy không phải là một trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái như Thái Sơn Phái nhưng kiếm pháp của Võ Đang có thể xem mạnh và uy lực hơn Thái Sơn Phái bội phần. Võ Đang Kiếm Pháp lấy ngự kiếm tông làm chủ đạo, nội lực hùng hậu, đồng thời am hiểu về kiếm pháp càn khôn, có thể nói trong ngoài kiếm tu. Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Võ Đang lấy ngự kiếm thuật tấn công là chủ đạo, kết hợp với Bát quái trận, Hộ thể chân khí và Thái Cực Quyền Pháp, Võ Đang còn có thể gia tăng phạm vi và đề cao lực công kích cũng như khả năng phòng ngự, đồng thời nâng cao năng lực sử dụng ngự kiếm thuật từ xa, khiến uy lực nhanh chóng đột tiến, hơn nữa còn có Thái Cực Khí Công trấn phái khiến cho Võ Đang trở nên vô cùng quan trọng trong tổ đội.
Giới tính : Nam, Nữ

Vũ khí: Trọng Kiếm

Ưu điểm : Nắm bắt được tinh túy của thái cực, lấy trọng kiếm làm vũ khí chính, lại có nội lực hùng hậu bổ trợ, có thể dùng trọng kiếm 1 cách linh hoạt, chuẩn xác.

Nhược điểm : Lấy tĩnh chế động nên tốc độ tấn công thấp, các phái linh hoạt rất dễ né tránh công kích của Võ Đang nếu như thao tác tốt

Các Võ Hiệp hãy theo dõi video dưới đây để tìm hiểu thêm về môn phái Võ Đang nhé !
19
 
Top