[Giới Thiệu Môn Phái] Độc Cô

admin

Administrator
Thành viên BQT
Độc Cô phái là những người bảo vệ Thái Minh Thần Khí, vì bị Tả Lãnh Thiền bí mật hãm hại thân thế nên có mối thâm thù huyết hải với thập đại môn phái. Độc Cô phái ra đời sau nên tiếp thu tinh hoa của nhiều môn phái trên giang hồ, có các chiêu thức quần thể tương tự Ngũ Độc Giáo, hút máu như Nhật Nguyệt, v.v. Tuy nhiên, thuật chế ngự chim Điêu và vũ khí bí mật sát thương cao trong tay áo khiến võ công Độc Cô trở nên độc đáo, khó phán đoán.​
Giới tính : Nam, nữ

Vũ khí : Nhận

Ưu điểm : Kỹ năng Độc Cô phần lớn là tấn công phòng thủ quần thể, trạng thái bổ trợ không chỉ có thể tăng tấn công nội công cho bản thân mà còn có thể tăng phòng ngự nội công. Đồng thời tấn công có thể hút được lượng máu nhất định. Độc Cô hoàn toàn có thể thâm nhập và tấn công kẻ địch một cách bất ngờ, ngoài bản thân có miễn dịch tử vong, còn có cương thể toàn thân vô địch, là tuyệt thế thần kỹ khiến sát thương của địch trở về không.

Nhược điểm : Độc Cô yêu cầu kỹ năng điều khiển nhân vật cao. Các kỹ năng hầu hết là dạng nội công, phòng ngự không cao, có thể nhanh chóng thất bại khi gặp các phái nội phòng cao.

Các Võ Hiệp hãy theo dõi video dưới đây để tìm hiểu thêm về môn phái Độc Cô nhé !
18
 
Top